สบาย สบาย เชียงใหม่

สบาย สบาย เชียงใหม่ เสนอห้องพักสไตล์โคโลเนียล จำนวน 45 ห้อง มีห้องดีลักซ์ ไปจนถึงห้องสวีทสองห้องนอน ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และทีวีจอแอลซีดีขนาด 40 นิ้ว

โรงแรมสบาย สบาย เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในเส้นทางอันเงียบสงบ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเมืองเก่า พื้นที่การค้า และศูนย์การค้าได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และสถานีขนส่งด้วยรถแท็กซี่สีแดง หรือแท็กซี่ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง.

สบาย สบาย เชียงใหม่ มีห้องพัก 4 ประเภท

สบาย สบาย เชียงใหม่ (ห้องดีลักซ์)ผ่อนคลายในห้องดีลักซ์ที่โรงแรมเชียงใหม่ของเรา มีระเบียง พื้นที่ทำงาน และฟรี WI-FI

สบาย สบาย เชียงใหม่ (ห้องแกรนด์ ดีลักซ์)ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ของ สบาย สบาย เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่สูงพร้อมทิวทัศน์อันงดงาม มีพื้นที่ทำงาน โซฟา ระเบียง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

สบาย สบาย เชียงใหม่ (ห้องสวีท 1 ห้องนอน)ห้องสวีท 1 ห้องนอน กว้างขวางมีเตียงคิงไซส์ในห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ทีวีจอแบนในห้องนอนและห้องนั่งเล่น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

สบาย สบาย เชียงใหม่ (ห้องสวีท 2 ห้องนอน)รายละเอียด / สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก / ลักษณะห้องพัก: เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 5 คน ห้องสวีท 2 ห้องนอนที่โรงแรมสบาย สบาย เชียงใหม่ มีเตียงขนาดคิงไซส์ในห้องนอนใหญ่และห้องนอนที่สอง ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารกว้างขวาง

กฎและนโยบายการจอง

• จองล่วงหน้า 7 วันก่อนเดินทางมาถึง

• สามารถสำรองห้องพักได้โดยตรงกับแผนกสำรองห้องพัก ทางอีเมล : [email protected] หรือ โทรสายตรง : 053-213234-5

กฎและนโยบายการยกเลิก

มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกสำหรับการแจ้งยกเลิกหลังจาก 3 วันก่อนวันเข้าพักในช่วงโลว์ซีซั่นสำหรับคืนแรก 7 วันก่อนวันเข้าพักในช่วงไฮซีซั่นสำหรับคืนแรก

นโยบายเกี่ยวกับเด็ก

• เด็ก 1-4 ปี ราคาสุทธิ 100 บาท ต่อท่าน

• เด็ก 5-11 ปี ราคาสุทธิ 150 บาท ต่อท่าน

• ผู้ใหญ่ ราคาสุทธิ 270 บาท ต่อท่าน

• เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี พักร่วมกับผู้ปกครองได้ฟรี (ไม่ต้องใช้เตียงเสริม) เข้าพักได้สูงสุด 1 คนต่อห้อง อาหารเช้า เว้นแต่จะมีการตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้า ผู้ปกครองจะต้องชำระโดยตรงกับทางโรงแรม

ประเด็นอื่นๆ ที่จะเพิ่มเติม เช่น อาหารเย็นภาคบังคับ, บัตรเครดิต ฯลฯ คุณอาจถูกขอให้แสดงบัตรที่ตรงกับบัตรที่ใช้ในการจองเมื่อเช็คอิน

053-213234-5
26 Soi Plubplueng, Huay Keaw Road, Chang Phuek, Muang District, Chiang Mai
© สบาย สบาย เชียงใหม่ - Sabai Sabai Chiang Mai