สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท

ห้องพักบูติกและห้องสวีทจำนวน 68 ห้อง เมืองหลวงโบราณอันตระการตาของสุโขทัย ที่พักสไตล์บูติก โอบล้อมอยู่ในนาข้าวออร์แกนิกอันกว้างใหญ่ ติดกับสนามบินสุโขทัย ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสุโขทัยโบราณ และการออกแบบตกแต่งภายในแบบผสมผสานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัมผัสแบบไทยแท้

บรรยากาศที่ผ่อนคลายภายในบริเวณสวนอันเงียบสงบและสระบัวบรรจบกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รีสอร์ทยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุม งานอีเว้นท์ และงานแต่งงานอย่างครบครัน ได้รับการออกแบบให้เป็นที่พักล้ำสมัยซึ่งสะท้อนถึงอดีตทองของดินแดนแห่งนี้ ที่ซึ่งแขกสามารถได้รับการปรนนิบัติอย่างมีสไตล์ท่ามกลางสวนอันเงียบสงบที่เจริญรุ่งเรือง

สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (ห้องซูพีเรีย)คำอธิบาย / สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก / ลักษณะห้องพัก: ห้องสุพีเรียร์มีระเบียงที่สะดวกสบายและมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของสวนและสระว่ายน้ำโดยรอบ มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง ทีวีดาวเทียม อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ฝักบัวแบบสายฝน มินิบาร์ ตู้นิรภัย

สิ่งอำนวยความสะดวก

เตียงคู่ / เตียงเดี่ยว / เตียงคิงไซส์ / เครื่องชงกาแฟในห้องพัก** กาต้มน้ำ 1 เครื่อง + ชุดชากาแฟ 1 ชุด / โทรศัพท์ / เคเบิลทีวี / ทีวีดาวเทียม / โต๊ะทำงาน / ตู้เซฟในห้องพัก / บริการแม่บ้านรายวัน / มีเสื้อคลุมอาบน้ำ

สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (ห้องดีลักซ์)คำอธิบาย / สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก / ลักษณะห้องพัก: ห้องดีลักซ์กว้างขวางมีเตียงนอนเล่นในร่มและห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกจากกัน ห้องดีลักซ์มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง ทีวีดาวเทียม. ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) มินิบาร์ และตู้นิรภัย

สิ่งอำนวยความสะดวก

เตียงคู่ / เตียงเดี่ยว / เตียงคิงไซส์ / เตียงนอนโซฟา / เครื่องชงกาแฟในห้อง** กาต้มน้ำ 1 เครื่อง + ชุดชากาแฟ 1 ชุด / โทรศัพท์ / เคเบิลทีวี / ทีวีดาวเทียม / โต๊ะทำงาน / ตู้เซฟในห้องพัก / บริการแม่บ้านรายวัน / อ่างน้ำวน / อ่างจากุซซี่ / เสื้อคลุมอาบน้ำ ที่ให้ไว้

สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (ห้องจากุซซี่สวีท)คำอธิบาย / สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก / ลักษณะห้องพัก: ห้องสวีทหรูหราและกว้างขวางตั้งอยู่ที่ปลายสุดของแต่ละปีก มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ระเบียงกว้างขวาง และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัวและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และตู้นิรภัย

สิ่งอำนวยความสะดวก

เตียงคิงไซส์ / เตียงนอน โซฟา / เครื่องชงกาแฟในห้อง** กาต้มน้ำ 1 เครื่อง + ชุดชากาแฟ 1 ชุด / โทรศัพท์ / เคเบิลทีวี / ทีวีดาวเทียม / โต๊ะทำงาน / ตู้เซฟในห้องพัก / บริการแม่บ้านรายวัน / อ่างน้ำวน / อ่างจากุซซี่ / มีเสื้อคลุมอาบน้ำ

สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท (โรยัลสวีท)คำอธิบาย / สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก / ลักษณะเด่นของห้อง: ห้องพักที่ดีที่สุดในบรรดาห้องพักทั้งหมด ตกแต่งด้วยศิลปวัตถุทางวัฒนธรรม จุดเด่นของห้องรอยัลสวีทคือระเบียงยาวที่ล้อมรอบห้องซึ่งมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามตระการตาของทะเลสาบและสระว่ายน้ำ ห้องรอยัลสวีทมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ ทีวี มินิบาร์ และตู้นิรภัย

สิ่งอำนวยความสะดวก

เตียงคิงไซส์ / เตียงนอน โซฟา / เครื่องชงกาแฟในห้อง** กาต้มน้ำ 1 เครื่อง + ชุดชากาแฟ 1 ชุด / โทรศัพท์ / เคเบิลทีวี / ทีวีดาวเทียม / โต๊ะทำงาน / ตู้เซฟในห้องพัก / บริการแม่บ้านรายวัน / อ่างน้ำวน / อ่างจากุซซี่ / มีเสื้อคลุมอาบน้ำ

ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง และงานแต่งงานสุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท นำเสนอห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงที่ทันสมัยที่สุดในย่านสุโขทัย พร้อมด้วยอุปกรณ์ AV ครบครัน

ตัวเลือก ตร.ม. โรงภาพยนตร์ ห้องเรียน ห้องประชุม ห้องรูปตัวยู งานเลี้ยง
ศรีสัชนลี A 144 100 80 40 40 90
ศรีสัชนลี B 144 100 80 40 40 90
ศรีสัชนลี A+B 321 200 160 70 70 220

กฎและนโยบายการจอง

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เช็คอินเวลา 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ 12.00 น. เช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอาท์ล่วงเวลา ขึ้นอยู่กับห้องว่าง

     •ราคาห้องพักทั้งหมดเป็นเงินบาทต่อห้องต่อคืนและรวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

     • ราคาข้างต้นขึ้นอยู่กับความพร้อมของห้องและอาจเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน ในขณะที่การจองไม่ได้รับการยืนยัน

     • การจองทั้งหมดจะต้องรับประกันโดยการยืนยันบัตรเครดิตเป็นเวลาหนึ่งคืนจึงจะได้รับการยืนยัน

     • ผู้เข้าพักที่ใช้บัตรเครดิตของตนเองในการซื้อที่พักต้องแสดงบัตรชำระเงินพร้อมกับบัตรประจำตัวส่วนบุคคล (บัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทาง) เมื่อเช็คอิน

กฎและนโยบายการยกเลิก

• การยกเลิกจะต้องดำเนินการภายใน 48 ชั่วโมงก่อนวันและเวลาที่คาดว่าจะมาถึงเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียค่าปรับสำหรับราคาหนึ่งคืน ยกเว้นในช่วงฤดูท่องเที่ยวและฤดูท่องเที่ยว การยกเลิกจะต้องดำเนินการล่วงหน้า 7 วัน

• ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการแสดงราคาห้องพัก 100% จากบัตรเครดิต

• การจองที่ทำภายใต้เงื่อนไขการชำระเงินล่วงหน้าไม่สามารถขอคืนเงินได้

นโยบายเกี่ยวกับเด็ก

• เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรีเมื่อใช้เตียงที่มีอยู่

• อาหารเช้าฟรีสำหรับเด็กอายุ 0-8 ปี อายุ 9-11 ปี มีค่าใช้จ่าย 175 บาท

+66 (0) 55 647564-7
+66 (0) 55 647575
999 หมู่ 2, ตำบลคลองกระจง, อำเภอสวรรคโลก, สนามบิน, สุโขทัย, ไทย, 64100
© สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท - Sukhothai Heritage Resort